หมวดหมู่ทั้งหมด

รายละเอียดของ บริษัท

หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา > รายละเอียดของ บริษัท

เทียนจิน แดด วาล์ว บจก. is ตั้งอยู่ที่ ตงลี่ อำเภอเมืองเทียนจิน การรวมอุตสาหกรรมและการค้าโดยรวมเข้าด้วยกัน it เป็นองค์กรเอกชนที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจัดจำหน่ายวาล์วแรงดันกลางและต่ำ, วาล์วผีเสื้อ, เช็ควาล์ว, วาล์วประตูและวาล์วโลกเป็นต้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาตรฐานของประเทศที่พัฒนาแล้ว เช่น ANSI,API, JIS, BS, DIN นอกเหนือจากมาตรฐานจีน การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใช้ CAD มากกว่า 90% ของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงถูกส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ในอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชียใต้    

การบริหารคุณภาพเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนา. It สร้างระบบการจัดการคุณภาพที่เชื่อถือได้ วาล์วคุณภาพสูงทั้งหมดใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมน้ำ ไฟฟ้า โลหะผสม การแปรรูปปิโตรเลียม เคมี อาหาร ยาและสถาปัตยกรรม ผลิตภัณฑ์ได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากลูกค้า ผลิตภัณฑ์วาล์วของเรามี มีเครดิตดีและมีชื่อเสียงมากทั้งในและต่างประเทศ

การควบคุมคุณภาพ: กระบวนการทั้งหมดของการหล่อ เครื่องจักรกล, COAการประกอบ การทดสอบ การควบคุมระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 การประกันคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อสร้าง - แดด - ภาพ, สร้าง - แดด - ยี่ห้อ.

การออกแบบและการพัฒนา: ทีมงานออกแบบคุณภาพสูงของบริษัท วิธีการออกแบบและการพัฒนาที่สมบูรณ์แบบ CAD/CAM ใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อให้แน่ใจว่า -แดด - โครงสร้างผลิตภัณฑ์ล้ำหน้ากว่า ประสิทธิภาพเหนือกว่า กับโลก ซิงโครนัสขนาด

การผลิตและการทดสอบ: ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดประมวลผลด้วยเครื่องมือเครื่อง CNC และ  เครื่องมือเครื่องจักรความแม่นยำเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพภายในของวาล์ว การทดสอบประสิทธิภาพของวาล์วadopts a ชุดอุปกรณ์ทดสอบวาล์วเพื่อให้แน่ใจว่าการทดสอบมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

แนวคิดทางธุรกิจของเราคือการติดตามผู้ใช้' ความพึงพอใจและมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับผู้ใช้